Người mẫu nội y, áo tắm sinh năm 1989 Mai Nishida được mệnh danh là “thần Vệ Nữ” ở xứ sở hoa anh đào nhờ ngoại hình vô cùng gợi cảm. Tuy chỉ cao 1m58 nhưng cô lại có đường cong hình thể nở nang, đầy đặn bất ngờ. Số đo hình thể của cô lần lượt là 90 – 58 – 82.

Xem thêm:

Ren Ishikawa nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn

Xịt máu mũi vì Emily Ratajkowski khoe trọn cặp gò bồng đảo

Mai Nishida bước chân vào làng giải trí năm 2006 khi xuất sắc vượt qua 3.000 người mẫu khác trong cuộc thi áo tắm, trở thành một trong những chân dài được chú ý nhất Nhật Bản bấy giờ. Nhiều nhãn hàng thời trang, áo tắm, nội y mời chào Mai Nishida chụp hình quảng cáo giúp tên tuổi của cô gây sốt ở Nhật, Trung.

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành giải trí, Mai Nishida nhiều lần khiến mày râu mất ngủ khi tung ra các bộ ảnh áo tắm nóng bỏng. Với gương mặt khả ái, thân hình gợi cảm, cô là hình mẫu bạn gái lý tưởng của biết bao người.

Mai Nishida chia sẻ, nghề mẫu nội y có nhiều vất vả. Một trong số đó là việc thường xuyên phải chịu lạnh vì thường xuyên chụp ở bể bơi, bãi biển.

Việc ngâm mình trong nước lâu khiến Mai Nishida và nhiều đồng nghiệp rét run, thậm chí bị cảm cúm sau khi kết thúc buổi chụp.

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin1

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin2

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin3

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin4

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin5

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin6

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin7

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin8

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin9

Mai-Nishida-mac-ao-tam-thieu-dot-moi-anh-nhin10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *